Lễ kết nạp Hội viên Chi hội luật gia Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang.

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/09/2017 18:28 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2016 -2021; Chương trình công tác hàng năm và kế hoạch phát triển hội viên của Chi hội luật gia Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang
 Ngày 11/9/2017, Tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, Chi hội Luật gia Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức lễ kết nạp hội viên mới. Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Viện trưởng, Chi hội trưởng Chi hội Luật gia Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang chủ trì buổi lễ.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư ban cán sự Đảng;Viện trưởng VKSND Tỉnh. Cùng các Đồng chí Nguyễn Văn Cường; Lý Văn Thu, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang. Toàn thể hội viên Chi hội Luật gia Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà giang.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp

Được sự ủy nhiệm của đồng chí Chi hội trưởng, đồng chí Nguyễn Đức Dân, Ủy viên Ban chấp hành Chi hội thay mặt Ban tổ chức công bố Quyết định số 16/QĐ – HLG ngày 12/7/2017 của Ban Thường vụ Hội luật gia tỉnh Hà Giang kết nạp 07 đồng chí gia nhập Chi Hội luật gia Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, sau khi công bố đồng chí Đặng Bình Giang, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang lên trao Quyết định, chúc mừng các đồng chí hội viên mới được kết nạp.

Đồng chí Viện trưởng Đặng Bình Giang trao Quyết định cho các đồng chí hội viên mới

Việc kết nạp thêm hội viên đã giúp bổ sung lực lượng hội viên, tăng thêm sức mạnh về số lượng và chất lượng cho Chi hội trong thời gian tới, góp phần hoàn thành tốt Chương trình công tác năm và kế hoạch phát triển hội viên của Chi hội Luật gia Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã đề ra.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó viện trưởng, Chi hội trưởng, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Hội viên mới được kết nạp. Qua lời phát biểu, thay mặt cho Chi hội đồng chí Nguyễn Văn Cường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban Cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang lãnh chỉ đạo công tác của Chi hội Luật gia cơ quan viện KSND tỉnh Hà giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Ấu Như Quỳnh thay mặt cho các đồng chí hội viên mới được kết nạp phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, BCH chi hội luật gia VKSND tỉnh Hà Giang và tuyên thệ nhận nhiệm vụ khi được kết nạp vào Chi hội và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Nga