Tai nạn giao thông tại Vị Xuyên

Đăng lúc: Thứ tư - 09/08/2017 13:56 - Người đăng bài viết: admin
Khoảng 1 giờ 40 phút ngày 08/8/2017 tại Km17 + 300, Quốc lộ II, đường Hà Giang - Tuyên Quang xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô biển kiểm soát 30Z - 2290, do Nguyễn Trọng Hiếu (sinh năm 1991, trú tại: xã Minh Hạc, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) điều khiển theo hướng Tuyên Quang - Hà Giang
Ngồi trên xe còn có Hoàng Tấn Đạt (sinh năm 1977, trú tại phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã va chạm với xe mô tô đi ngược chiều mang biển kiểm soát 23B1 - 293.62, chưa xác định được người điều khiển, trên xe có hai thanh niên: Nguyễn Quang Ngọc (sinh năm 1981, trú tại xã Đội Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) và Đinh Phú Tuấn (sinh năm 1982, trú tại xã Linh Hồ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang). Vụ va chạm khiến Nguyễn Quang Ngọc và Đinh Phú Tuấn bị văng vào lề đường bên phải theo hướng Hà Giang - Tuyên Quang và tử vong ngay tại hiện trường, các phương tiện bị hư hỏng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên đã cử Kiểm sát viên, trực tiếp xuống hiện trường, phối hợp cùng các cơ quan chức năng để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi theo quy định của pháp luật. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.
Tác giả bài viết: Võ Hằng