Tai nạn nghiêm trọng làm 04 người chết tại chỗ

Đăng lúc: Thứ năm - 13/04/2017 15:05 - Người đăng bài viết: admin
Vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng ngày 13.4 nhân dân thôn Hầu Lùng Sán, xã Thượng Phùng, khi đang trên đường đi làm nương, phát hiện 01 xe ô tô HuynDai (xe ben) biển kiểm soát 19C 006-35 bị lao xuống vực tại địa phận thôn.

Hiên trường  ảnh TTXVN

Qua xác minh, xe ô tô trên là của Công ty TNHH Trường Sơn (có trụ sở tại Tp Tuyên Quang), đơn vị đang nhận thi công đoạn đường từ thôn Hầu Lùng Sán đi thôn Mỏ Phàng, đều thuộc xã Thượng Phùng.  Khoảng 21 giờ ngày 12/04/2017 Trần Quang Dũng sinh 1979 trú tại phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang đã điều khiển chiếc xe nói trên chở theo Vũ Văn Tiến (SN 1993), trú tại huyện Kim Động (tỉnh Hưng Yên), Vũ Trung Kiên (SN 1993), trú tại huyện Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang) và Hoàng Văn Tĩnh (SN 1983) trú tại huyện Văn Chấn (tỉnh Yên Bái), xe đi từ hướng thôn Mỏ Phàng ra thôn Hầu Lùng Sán do trời tối, sương mù và đường cua gấp xe bị lao xuống vực sâu khoảng 80m.
Hậu quả vụ tai nạn làm 4 người trên xe tử vong tại chỗ, xe ô tô bị hư hỏng hoàn toàn.
 Hiện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đang phối hợp với các cơ quan chức năng và địa phương tiếp tục điều tra, xác minh vụ tai nạn trên.
Tác giả bài viết: Nông Quang Nguyện