Tết hộ nghèo mậu tuất 2018 xã cán chu phìn, huyện Mèo Vạc

Đăng lúc: Thứ năm - 18/01/2018 19:52 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện theo Quyết định của Tỉnh ủy Hà Giang phân công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đỡ đầu xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Nhằm hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân, đón tết Mậu Tuất 2018, được sự ủy quyền của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, ngày 18.01.2018 tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, đồng chí Nùng Xuân Dỉ – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc đã trao 50 phần quà tết bằng hiện vật bao gồm gạo và bánh, kẹo tết cho 50 hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Cùng ngày, đồng chí Nùng Xuân Dỉ đại diện cho Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc đã trao 05 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho 05 hộ nghèo thuộc thôn Tìa Chí Đùa, xã Cán Chu Phìn, Mèo Vạc Hà giang.
       Những phần quà tết tuy không lớn, nhưng đó là tình cảm của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, cũng như Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc gửi đến những hộ nghèo của xã Cán Chu Phìn, với tinh thần lá lành đùm lá rách gửi tặng các hộ nghèo, động viên tinh thần cho bà con đón tết Mậu Tuất vui vẻ, ấm áp.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huyền Trang