Tết yêu thương, Tết sẻ chia

Đăng lúc: Thứ tư - 15/01/2020 19:55 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Chương trình tết vì người nghèo
      Sáng ngày 14.01.2020 tại xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, thừa ủy quyền của đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, đồng chí Trần Ngọc Ánh - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc đã đến chúc tết, trao quà Đảng bộ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo vạc và trao tặng quà của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang cho 50 hộ nghèo trong xã, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, gồm gạo, mỳ tôm, bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm cần dùng trong dịp tết.

Nhân dịp này, đồng chí Ánh cũng trao tặng 30 suất quà của tổ công tác của huyện phụ trách xã cho các hộ nghèo, đây là số tiền quyên góp của các cơ quan trong tổ công tác phụ trách xã. Với số quà trên góp phần làm cho tết của các hộ dân đỡ khó khăn, có một cái tết vui tươi, đầm ấm trong mùa đông giá rét ở vùng cao.

Tác giả bài viết: Huyền Trang

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội