Tọa đàm kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/03/2019 04:46 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 08/3/2019 tại VKSND tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Toàn cảnh buổi tọa đàm
 
Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, các cán bộ, công chức, người lao động đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) của phụ nữ thế giới và truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng nước nhà. Đối với Viện KSND tỉnh Hà Giang, những năm qua đã có nhiều cán bộ nữ được bố trí vào các chức danh lãnh đạo tại các phòng nghiệp vụ và VKS cấp huyện… Qua đó, khẳng định phụ nữ đã và đang ngày càng thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong tham gia công tác xã hội.
 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên ban chấp hành công đoàn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ
 
Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Bình Giang – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành công của các nữ cán bộ ngành kiểm sát Hà Giang. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng các nữ cán bộ kiểm sát Hà Giang tiếp tục phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ  để mỗi một phụ nữ luôn tự tin giỏi việc nước, đảm việc nhà, cống hiến xứng đáng vào sự phát triển của ngành kiểm sát nhân dân. 

Đ/c Đặng Bình Giang phát biểu và chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ
 
Ngay sau buổi tọa đàm, đại diện Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Giang đã tặng hoa và chúc mừng ngày 8/3 cho các cán bộ nữ tham gia buổi tọa đàm.

Lãnh đạo viện tặng hoa chúc mừng các chị em

Các đồng chí Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể nữ cán bộ ngành kiểm sát Hà Giang

Tác giả bài viết: Bùi Thanh Hoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile