Tri ân những đồng chí Nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Thứ ba - 09/07/2019 23:33 - Người đăng bài viết: admin
Hướng tới kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân 26.7.1960 - 26.7.2019, nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ công ơn to lớn cho sự phát triển của ngành kiểm sát nói chung, ngành kiểm sát Hà Giang nói riêng.
       Sáng ngày 6.7.2019, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang do đ/c Ấu Bá Lãng - Bí thư Chi đoàn làm Trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên, phát dọn xung quanh khuôn viên gia đình 02 đồng chí nguyên là Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang gồm: đồng chí Hoàng Trung Tấn - nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh từ năm 1967 đến năm 1976. Đồng chí Nguyễn Bình Thăng - nguyên Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tuyên từ năm 1984 đến 1987 và nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh từ tháng 5.1987 đến tháng 10.1989.

Đại diện Chi đoàn VKS tỉnh tặng quà cho đ/c Hoàng Trung Tấn

Chi đoàn VKS tỉnh phụ giúp gia đình đ/c Nguyễn Bình Thăng

Phát biểu cảm xúc, các đồng chí nguyên lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền cơ quan Viện kiểm sát tỉnh đã luôn ghi nhớ về những đóng góp mà các đồng chí đã cống hiến cho ngành.
     Cùng ngày, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã chủ trì phối hợp với Chi đoàn Khối Nội chính huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang tổ chức họp mặt, gặp gỡ, giao lưu giữa hai Chi đoàn. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, là dịp để đoàn viên hai Chi đoàn thêm gắn kết, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, thông qua đó đã giúp cho đoàn viên ôn lại và hiểu sâu hơn về truyền thống cách mạng vẻ vang của đất nước, địa phương và của ngành, từ đó tạo được niềm tin, động lực phấn đấu trong thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.

Chi đoàn VKS tỉnh chủ trì giao lưu gợp gỡ với Chi đoàn Khối Nội chính

Tác giả bài viết: Ấu Bá Lãng