VIỆN KIỂM SÁT CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 16:08 - Người đăng bài viết: admin

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn từ nay đến năm 2020 và chương trình chung sức xây dựng nông thôn mới. Ngày 15/8/2014 tại xã Cán Chu Phìn - huyện Mèo Vạc - Hà Giang .Thừa uỷ quyền của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, ông Trần Ngọc Ánh Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc đã trao 5 tấn xi măng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang cho UBND xã Cán Chu Phìn theo chương trình chung sức xây dựng nông thôn mới của tỉnh Hà Giang. Ngay sau khi bàn giao xi măng, các đại biểu cùng nhân dân đã tham gia làm đường giao thông nông thôn vào xóm Sán Sí Lủng - Cán Chu Phìn.

Đ/C: Trần Ngọc Ánh Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc đã trao 5 tấn xi măng cho UBND xã Cán Chu Phìn

Cán bộ VKS Tỉnh cùng nhân dân tham gia làm đường giao thông nông thôn

Người đưa tin: Nùng Xuân Dỉ
VKS huyệnMèo Vạc