VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN YÊN MINH KÝ KẾT QUY CHÉ PHỐI HỢP TIẾP NHẬN, GIẢI QUYẾT TỐ GIÁC, TIN BÁO VỀ TỘI PHẠM

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 16:42 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 17/4/2014, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Minh; Viện Kiểm sát - Công an - Thanh tra - Hạt kiểm lâm – Đồn biên phòng – Đội quản lý thị trường huyện đã tổ chức lễ ký kết “Quy chế phối hợp liên ngành trong việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố”.
 Ngày 17/4/2014, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Minh; Viện Kiểm sát - Công an - Thanh tra - Hạt kiểm lâm – Đồn biên phòng – Đội quản lý thị trường huyện đã tổ chức lễ  ký kết “Quy chế phối hợp liên ngành trong việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về  tội phạm và kiến nghị khởi tố”.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị ký kết Quy chế phối hợp.
Theo Quy chế, công tác phối hợp được thực hiện kể từ khi các cơ quan có thẩm quyền thụ lý tiếp nhận các tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố, trên tinh thần chủ động, trách nhiệm, đảm bảo nguyên tắc, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của từng ngành theo quy định của pháp luật./.

Người viết bài: Ma Phúc Trang
VKS Yên Minh