VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, ĐIỀU ĐỘNG TRƯỞNG, PHÓ PHÒNG

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 16:21 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 22 tháng 07 năm 2014, Viện KSND Tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm, điều động 1 số chức vụ Trưởng phòng, Phó trưởng phòng. Dự buổi lễ có các Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Lý Văn Thu – Phó Viện trưởng, lãnh đạo các Phòng trực thuộc và cán bộ, Kiểm sát viên các đơn vị có cán bộ được Điều động, bổ nhiệm.

Ngày 22 tháng 07  năm 2014, Viện KSND  Tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm, điều động 1 số chức vụ Trưởng phòng, Phó trưởng phòng. Dự buổi lễ có các Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Lý Văn Thu – Phó Viện trưởng, lãnh đạo các Phòng trực thuộc và cán bộ, Kiểm sát viên các đơn vị có cán bộ được Điều động, bổ nhiệm.
   Theo đó, Quyết định số 113/QĐ-VKS-TCCB ngày 09/707/2014 bổ nhiệm đồng chí Tạ Như Quỳnh - Phó trưởng phòng giữ chức vụ Trưởng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội, an ninh, ma túy từ 15/7/2014; Quyết định số 115/QĐ-VKS-TCCB, ngày 09/7/2014 điều động đồng chí Phùng Bá Thuận – Phó phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về kinh tế, chức vụ đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về trật tự xã hội, an ninh, ma túy từ 15/7/2014; Quyết định số 114/QĐ-VKS- TCCB ngày 09/7/2014 bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Thanh Huyền - Kiểm sát viên trung cấp Phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về kinh tế, chức vụ giữ chức vụ Phó trưởng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về kinh tế, chức vụ kể từ ngày 15/7/2014.

Đ/C Nguyễn Văn Cường, Lý Văn Thu
Phó Viện Trưởng trao Quyết định, tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng mới được bổ nhiệm, điều động.

Đ/C Nguyễn Văn Cường - Phó Viện Trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao quá trình rèn luyện, nỗ lực phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm, điều động. Đồng thời, mong muốn các đồng chí  trên cương vị mới cần tiếp tục học hỏi kinh nghiệm các đồng chí đi trước, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy truyền thống đoàn kết của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bùi Đức TrungVăn phòng tổng hợp.