VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2014 VÀ GIAO BAN CÔNG TÁC QUÝ II

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 16:24 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 18/7/2014, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2014 và giao ban công tác quý 2. Đồng chí Đặng Bình Giang – Bí thư Ban Cán sự Đảng - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh chủ trì Hội nghị, tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Viện, Trưởng phòng trực thuộc và Viện trưởng Viện kiểm sát 11 huyện, thành phố.
     Ngày 18/7/2014, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2014  và giao ban công tác quý 2. Đồng chí Đặng Bình Giang – Bí thư Ban Cán sự Đảng - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh chủ trì Hội nghị, tham dự có các đồng chí Lãnh đạo Viện, Trưởng phòng trực thuộc và Viện trưởng Viện kiểm sát 11 huyện, thành phố.

Đ/C Viện trưởng Đặng Bình Giang phát biểu khai mạc hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Đức Hồng – Chánh văn Phòng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh trình bày Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2014, tình hình sử dụng ngân sách 6 tháng đầu năm, thông báo việc điều chỉnh kinh phí giữa các đơn vị cấp huyện và Viện kiểm sát tỉnh.
      Tại Hội nghị đã có 15 ý kiến phát biểu thảo luận, tập trung đánh giá những kết quả đã đạt, những chỉ tiêu công tác cần phải nỗ lực thực hiện trong 6 tháng cuối năm, tìm  ra những nguyên nhân, khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ để tổ chức thực hiện thắng lợi kế hoạch công tác đã đề ra.
          Kết luận Hội nghị, đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh: 6 tháng đầu năm 2014, Viện kiểm sát Hà Giang đã triển khai nhiều nhiệm vụ có hiệu quả, đặc biệt là Kiểm sát giải quyết tin báo, tố giác về tội phạm, kiểm sát giải quyết các vụ án hình sự, dân sự. yêu cầu các đơn vị tăng cường quản lý cán bộ, khắc phục khó khăn, khắc phục những hạn chế, tồn tại, nâng cao hơn nữa chất lượng các cuộc kiểm sát, chất lượng kiến nghị, kháng nghị; các Phòng cấp tỉnh tăng cường hơn nữa việc kiểm tra, hướng dẫn nghiệp vụ cho cấp huyện, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc trong các khâu công tác để toàn ngành hoàn thành tốt Kế hoạch và các chỉ tiêu công tác đã đề ra.

Đ/c : Chánh văn Phòng – Trần Đức Hồng trình bày báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2014

Bài Viết: Bùi Đức Trung