VIỆN KSND HUYỆN QUANG BÌNH CHỦ TRÌ TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ KHỐI NỘI CHÍNH

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 16:11 - Người đăng bài viết: admin
Trong không khí cả nước tổ chức các hoạt động thiết thực, thi đua lập thành tích chào mừng 69 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945-19/8/2014), Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9 và 9 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Tối ngày 14/08/2014, Viện KSND huyện Quang Bình chủ trì tổ chức đêm giao lưu văn nghệ  khối Nội chính tại sân khấu lớn của huyện. Tới dự đêm giưo lưu văn nghệ có đồng chí Lê Quang Minh - Ủy viên BTV tỉnh Ủy, Bí thư huyện Ủy Quang Bình, các đồng chí thường trực HĐND, thường trực UBND, đại diện các Ban xây dựng Đảng huyện Ủy, lãnh đạo các cơ quan ban, nghành  và đông đảo bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

Đ/C Hà Trường Xuân Viện trưởng VKS phát biểu khai mạc đêm giao lưu

Đồng chí Hà Trường Xuân – Viện trưởng Viện KSND huyện Quang Bình  phát biểu khai mạc chương trình, nêu bật mục đích, ý nghĩa của buổi giao lưu, sinh hoạt văn hoá văn nghệ của khối nội chính nhằm ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, gắn với hoạt động tuyên truyền kỉ niệm các ngày lễ trong tháng 8, tháng 9. đồng thời đồng chí thay mặt khối nội chính cảm ơn sự quan tâm, đồng tình ủng hộ của Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND và các ban, ngành của huyện cả về vật chất và tinh thần, góp phần vào sự thành công tốt đẹp của buổi giao lưu.
  Tham gia chương trình có các tiết mục văn nghệ của các cơ quan trong khối nội chính như: Công an, Tòa án, Chi cục thi hành án dân sự, Thanh tra, Phòng Tư pháp và Phòng Nội vụ. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đây là buổi giao lưu, sinh hoạt văn hoá văn nghệ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện Nghị quyết của đảng về xây dựng nếp sống văn hoá mới, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cấp ủy địa phương.

Một số tiết mục của Viện kiểm sát tham gia chương trình

Đức Thắng