VKSND tỉnh Hà Giang: Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử sơ thẩm hình sự về an ninh, kinh tế, chức vụ và tham nhũng (Phòng 1).

Đăng lúc: Thứ năm - 02/03/2017 07:20 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 01-03-2017, tại hội trường B Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Phòng 1. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Viện, các đồng chí trưởng, phó phòng cấp tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang.
Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Quốc Bảo – Phó chánh văn phòng tổng hợp đã công bố quyết định số 25/QĐ-VKS-P15 ngày 27-02-2017 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang bổ nhiệm đồng chí Vũ Thị Thanh Nga, Kiểm sát viên trung cấp giữ chức vụ Phó trưởng phòng 1 VKSND tỉnh Hà Giang từ ngày 01-3-2017.

Đ/c Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Vũ Thị Thanh Nga

Thay mặt lãnh đạo viện, Đ/c Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm, chúc mừng đồng chí Vũ Thị Thanh Nga được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cấp phòng, đồng thời đánh giá cao và tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí sẽ cố gắng rèn luyện, phát huy hơn nữa năng lực, trách nhiệm của mình để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị.
          Sau khi nhận Quyết định đồng chí Vũ Thị Thanh Nga phát biểu lời cảm ơn sự quan tâm của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ, kiểm sát viên VKSND tỉnh Hà Giang đã quan tâm tin tưởng, trao nhiệm vụ cho đồng chí. Trên cương vị mới đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện bản thân, đề cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết, phấn đầu cùng toàn ngành Kiểm sát Hà Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phương Lan Phòng TCCB, thanh tra