Viện KSND Hà Giang: Trao quyết định bổ nhiệm chức danh pháp lý

Đăng lúc: Thứ tư - 11/03/2015 14:41 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 27/02/2015, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh pháp lý cho cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân hai cấp. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Hội đồng tuyển chọn kiểm sát viên tỉnh Hà Giang ; Viện trưởng, các Phó viện trưởng và các đồng chí Trưởng các phòng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Lãnh đạo viện kiểm sát nhân dân  tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm KSV trung cấp và sơ cấp

Đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao bổ nhiệm 06 kiểm sát viên trung cấp, 08 kiểm sát viên sơ cấp.
Đồng chí Đặng Bình Giang – Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh thay mặt Lãnh đạo viện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng thời giao trách nhiệm cho các đồng chí phải không ngừng học tập rèn luyện, trau dồi bản lĩnh chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, đưa ngành kiểm sát Hà Giang ngày càng lớn mạnh. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh việc kiện toàn bộ máy, từng bước hoàn thành Kế hoạch xây dựng đội ngũ kiểm sát viên “vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh,kỷ cương và trách nhiệm”, và mong muốn các cán bộ, kiểm sát viên phát huy hết khả năng, trí tuệ của mình, góp phần giữ vững kỷ luật, kỷ cương của ngành, của tỉnh.

Đc Đặng Bình Giang – Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Lập - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Giang thay mặt các cán bộ, kiếm sát viên được bổ nhiệm lần này cảm ơn Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã quan tâm, đào tạo, tin tưởng giao nhiệm vụ cho thế hệ trẻ của ngành và hứa sẽ phấn đấu phát huy khả năng của bản thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành, nhiệm vụ chính trị địa phương mà Lãnh đạo đã tin tưởng giao phó.
Với một đội ngũ trẻ, đầy năng lực và nhiệt huyết chúng ta tin tưởng rằng ngành Kiểm sát Hà Giang sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong tương lai.

Tác giả bài viết: Quang Nguyện – PTKTP&CNTT