Viện KSND tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, ủy viên Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Giang năm 2018.

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/12/2018 03:22 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 20/12/2018 Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị kiểm điểm về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành Kiểm sát Hà Giang năm 2018.

Đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tố Oanh - Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Phó chủ nhiệm cơ quan Ủy ban Kiểm tra - Thanh tra tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Tân Hương - Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy; Đại diện Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh. Thành phần dự hội nghị là: các đồng chí Ủy viên Ban Cán sự Đảng; Ủy viên BCH Đảng bộ, lãnh đạo Viện KSND tỉnh; Trưởng phòng, Phó trưởng phòng; Viện trưởng, Phó viện trưởng cấp huyện và trưởng các đoàn thể của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang.
      Hội nghị đã nghe báo cáo kiểm điểm của Ban Cán sự đảng, của cá nhân Ủy viên Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện năm 2018 trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành Kiểm sát Hà Giang.
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, xây dựng, Hội nghị đã có nhiều ý kiến tham gia đóng góp cho báo cáo kiểm điểm của tập thể và cá nhân Ủy viên Ban cán sự Đảng.
      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tố Oanh – Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Phó chủ nhiệm cơ quan Ủy ban Kiểm tra – Thanh tra tỉnh đánh giá cao việc chuẩn bị của Ban cán sự Đảng viện KSND tỉnh cho việc kiểm điểm chu đáo, báo cáo xây dựng đầy đủ nội dung theo hướng dẫn của Tỉnh ủy; Không khí thảo luận, tham gia ý kiến sôi nổi, chân thành, cởi mở. Đồng chí cũng đề nghị Ban cán sự Đảng hoàn thiện báo cáo kiểm điểm và thực hiện đúng các bước tiếp theo để báo cáo kết quả kiểm điểm đánh giá với Ban thường vụ Tỉnh ủy.
      Kết luận hội nghị đồng chí Đặng Bình Giang tiếp thu ý kiến đóng góp và phát biểu chỉ đạo. Đồng thời nhấn mạnh, đối với Ban Cán sự đảng và từng cá nhân Ủy viên Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cần phát huy hơn nữa những mặt tích cực, khắc phục những hạn chế, thiếu sót và sớm cụ thể hóa thành chương trình hành động một cách thiết thực, hiệu quả để tiếp tục lãnh đạo ngành Kiểm sát Hà Giang hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thanh Thảo

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội