Viện KSND tỉnh Hà Giang tổ chức lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó chánh Văn phòng tổng hợp.

Đăng lúc: Thứ ba - 04/02/2020 03:14 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 03.02.2020, Viện KSND tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó chánh văn phòng tổng hợp Viện KSND tỉnh.
     Đến dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đặng Bình Giang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phó viện trưởng tỉnh, lãnh đạo các phòng trực thuộc cùng toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị.
    Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thị Hoa Mai - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 06/QĐ-VKS-P15 ngày 20/01/2020 của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang về việc Bổ nhiệm đồng chí Ấu Bá Lãng - Kiểm sát viên sơ cấp Văn phòng tổng hợp giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng tổng hợp Viện KSND tỉnh Hà Giang kể từ ngày 01/02/2020.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, đồng chí Đặng Bình Giang - Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Ấu Bá Lãng. Đồng chí Đặng Bình Giang ghi nhận những thành quả đóng góp, sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Lãng trong thời gian qua; đồng chí Lãng đã đảm nhiệm và trải qua nhiều khâu công tác tại các đơn vị khác nhau của đơn vị, có khả năng nắm bắt vấn đề và tổng hợp tốt. Đồng chí Viện trưởng mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Lãng cần nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, trách nhiệm mình, tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng tập thể Lãnh đạo và công chức, người lao động của Văn phòng tổng hợp - Viện KSND tỉnh Hà Giang phấn đấu nâng cao chất lượng công tác tham mưu tổng hợp, xây dựng đơn vị đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ấu Bá Lãng cảm ơn sự tin tưởng và quan tâm của Ban cán sự Đảng, tập thể Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Giang đã tạo điều kiện cho đồng chí phấn đấu trong thời gian qua. Đồng chí Lãng xác định đây là niềm vinh dự lớn lao xong trách nhiệm cũng hết sức nặng nề của cá nhân. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, cùng tập thể Lãnh đạo, công chức và người lao động của Văn phòng tổng hợp đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Thảo P15

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội