Viện KSND tỉnh Hà Giang tổ chức lễ công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Kiểm sát thi hành án dân sự.

Đăng lúc: Thứ hai - 10/12/2018 10:21 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm kiện toàn lại đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý cấp phòng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị, ngày 07/12/2018, Viện KSND tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trương Thế Dương, Viện trưởng Viện KSND huyện Đồng Văn giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kiểm sát thi hành án dân sự (Phòng 11) Viện KSND tỉnh Hà Giang.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cường, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng đồng chí Trương Thế Dương, đánh giá và ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện của đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng trên cương vị công tác mới, môi trường công tác mới, đồng chí Dương tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, gương mẫu, không ngừng học tập và đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
     Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Thế Dương, Phó trưởng phòng Kiếm sát thi hành án dân sự hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng tập thể phòng đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát Hà Giang.

Tác giả bài viết: Thanh Thảo

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội