Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang kiểm sát trực tiếp việc tuân theo pháp luật trong công tác Thi hành án dân sự tại Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Giang

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/10/2020 10:21 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát năm 2020,ngày 12.10.2020 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Giang.
     Đoàn kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang do đồng chí Nguyễn Văn Cường - chức vụ: Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Đăng Thọ - chức vụ: Trưởng phòng kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án (Phòng 8) làm phó trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên trong đoàn.
    Về phía Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Giang gồm có: đồng chí Lâm Anh Tuấn - chức vụ: Cục Trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Giang; đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - chức vụ: Phó Cục trưởng cùng các chấp hành viên trong đơn vị.
    Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Đăng Thọ thay mặt đoàn kiểm sát thông qua Quyết định số 121/QĐ-VKS, kế hoạch số 122/KH-VKS ngày 24/9/2020 về việc kiểm sát trực tiếp việc tuân theo pháp luật tại Cục thi hành án dân sự trong công tác thi hành án dân sự.

Đ/c Nguyễn Đăng Thọ - Phó Trưởng đoàn Công bố Quyết định, kế hoạch trực tiếp kiểm sát

Sau đó đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền-Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Giang báo cáo kết quả chấp hành pháp luật trong công tác Thi hành án dân sự thời điểm từ ngày 01/8/2019 đến ngày 30/9/2020. Phòng kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam, thi hành án tiến hành kiểm sát hồ sơ, sổ sách và các công tác nghiệp vụ khác. Dự kiến thời gian làm việc của đoàn từ ngày 12/10/2020 đến 23/10/2020.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Cục Trưởng trình bày báo cáo công tác THADS

Tác giả bài viết: Bùi Thanh Hoa