Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra các vụ án hình sự

Đăng lúc: Thứ tư - 16/09/2020 14:11 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch số 86/KH-VKS ngày 09.01.2020 về công tác của ngành Kiểm sát Hà Giang năm 2020. Nhằm nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra các vụ án hình sự cho cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Hà Giang.
     Sáng ngày 11.9.2020, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố và kiểm sát điều tra các vụ án hình sựThành phần tham dự hội nghị gồm: Đại diện Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, Lãnh đạo phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử phúc thẩm án hình sự; Toàn thể lãnh đạo, Kiểm sát viên phòng  thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử án an ninh, kinh tế, ma túy, chức vụ (Phòng 1), án trật tự xã hội (phòng 2) và Lãnh đạo, Kiểm sát viên; Kiểm tra viên; Chuyên viên làm nghiệp vụ kiểm sát giải quyết án hình sự của 11 huyện, thành phố. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trong 1/2 ngày. Đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Hà Giang dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Chí Cường - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang phát biểu và chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Hùng - Trưởng phòng 1 Viện kiểm sát tỉnh trình bày chuyên đề kỹ năng thực hành quyền công tố, kiểm sát giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố,  kiểm sát điều tra các vụ án hình sự, đồng thời đồng chí cũng giải đáp một số vướng mắc khó khăn và của các đơn vị cấp huyện trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo tội phạm và kiến nghị khởi tố và kiểm sát điều tra các vụ án hình sự.
Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Cường - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Giang đánh giá cao chuyên đề tổ chức triển khai tập huấn công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố và kiểm sát điều tra các vụ án hình sự, chuyên đề được chuẩn bị kỹ lưỡng đã kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn áp dụng luật, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức hai cấp Kiểm sát Hà Giang, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Hồng Vân

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội