Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức sơ tuyển đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát năm 2021

Đăng lúc: Thứ hai - 31/05/2021 04:45 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 30.5.2021, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tiến hành tổ chức sơ tuyển đối với các thí sinh đăng ký dự sơ tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2021 trên địa bàn tỉnh. Trên cơ sở thẩm định hồ sơ, lý lịch Ban sơ tuyển đã triệu tập 38 thí sinh có đủ hồ sơ đăng ký dự sơ tuyển.

Tại buổi làm việc Ban sơ tuyển tiến hành kiểm tra chiều cao, cân nặng thực tế, hình thức của thí sinh tham dự.Với mục tiêu lựa chọn được thí sinh có kết quả học tập tốt, có phẩm chất đạo đức và những năng lực cần thiết khác, góp phần tạo nguồn cán bộ phù hợp với yêu cầu của công tác thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân và nhiệm vụ cải cách tư pháp, Ban sơ tuyển đã làm việc công khai, nghiêm túc, đảm bảo khách quan, chính xác theo đúng quy định.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch, bệnh Covid-19, Ban sơ tuyển và các thí sinh dự sơ tuyển đều tuân thủ thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, khử khuẩn, đo thân nhiệt và đảm bảo giữ khoảng cách trong quá trình sơ tuyển. Sau khi kết thúc việc sơ tuyển, Ban sơ tuyển tham mưu lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang báo cáo danh sách những thí sinh đã được sơ tuyển và danh sách thí sinh đạt yêu cầu về Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội và Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Tác giả bài viết: Thanh Thảo