Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và huyện Mèo Vạc chúc tết hộ nghèo năm 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 14/01/2016 16:53 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân, đón tết Bính Thân 2016, ngày 08.01.2016 tại Ủy ban nhân dân xã Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, đồng chí Trần Ngọc Ánh – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc cùng Tổ công tác phụ trách xã Cán Chu Phìn, Mèo Vạc đã trao 20 phần quà tết cho các hộ nghèo thuộc xã Cán Chu Phìn, Mèo Vạc.
Đồng chí Trần Ngọc Ánh và đồng chí Lương Viết Khoa bí thư đảng ủy trao quà cho hộ nghèo của xã

Được sự ủy quyền của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, đồng chí Trần Ngọc Ánh đã trao 15 phần quà tết cho 15 hộ nghèo do Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đỡ đầu, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.
Những phần quà tết tuy không lớn, nhưng đó là tình cảm của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, cũng như các cơ quan trong Tổ công tác phụ trách xã Cán Chu Phìn, với tinh thần lá lành đùm lá rách gửi tặng các hộ nghèo, động viên tinh thần cho bà con đón tết Bính Thân vui vẻ, ấm áp.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huyền Trang