Bảo vệ pháp luật
Kiểm sát online

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang triển khai công tác kiểm sát năm 2021

Sáng 12.1.2021, Viện KSND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm sát năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Huy Tiến, Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Bình Giang, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh.

1 2 3 ... 17 18 19  Trang sau
Viện KSND tỉnh Hà Giang ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt

Ngày 25.11.2020, đồng Chí Nguyễn Văn Cường Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân tỉnh Hà Giang đã trao Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Giang số tiền 10.400.000 đồng quyên góp của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại sau cơn lũ lịch sử vừa qua.

Giải pháp nâng cao chất lượng việc tính các chỉ tiêu nghiệp vụ cơ bản trong ngành Kiểm sát Hà Giang

Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang là đơn vị trực thuộc Viện KSND tối cao, có chức năng thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp trên địa bàn tỉnh Hà Giang, tổ chức bộ máy bao gồm 08 đơn vị cấp phòng thuộc Viện kiểm sát tỉnh và 11 đơn vị Viện kiểm sát cấp huyện, thành phố.

thu mua phế liệucông ty thu mua phế liệu hcmthu mua sắt phế liệugiuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường xếp