Thông báo tuyển dụng công chức nghiệp vụ kiểm sát

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 16:03 - Người đăng bài viết: admin
Căn cứ biên chế được Viện KSND tối cao giao và nhu cầu công tác, Viện KSND tỉnh Hà Giang cần tuyển dụng một số chỉ tiêu công chức nghiệp vụ Kiểm sát vào công tác trong ngành Kiểm sát Hà Giang, cụ thể như sau:

VIỆN KIỂM SÁT ND TỐI CAO                          CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN                                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
         TỈNH HÀ GIANG                                              Hà Giang, ngày 23 tháng 9 năm 2014

V/v tuyển dụng công chức nghiệp vụ kiểm sát
------
Căn cứ biên chế được Viện KSND tối cao giao và nhu cầu công tác, Viện KSND tỉnh Hà Giang cần tuyển dụng một số chỉ tiêu công chức nghiệp vụ Kiểm sát  vào công tác trong ngành Kiểm sát Hà Giang, cụ thể như sau:
I. Điều kiện, tiêu chuẩn tuyển dụng:
1. Thí sinh đăng ký dự tuyển công chức ngành Kiểm sát nhân dân, ngoài những điều kiện theo quy định tại khoản 1 điều 36 Luật cán bộ, công chức còn phải đáp ứng các điều kiện sau đây:
- Về lịch sử chính trị của bản thân và gia đình không vi phạm quy định của Ngành về công tác Bảo vệ chính trị nội bộ.
- Ưu tiên thí sinh đăng ký dự tuyển có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hà Giang
2. Yêu cầu về trình độ: Người dự tuyển có trình độ Cử nhân Luật hệ chính quy; Thạc sỹ luật; Tiến sỹ luật; Cử nhân Luật hệ chuyên tu, hệ tại chức đối với người đã có bằng Cử nhân Cao đẳng Kiểm sát hệ chính quy. Có chứng chỉ về Ngoại ngữ, tin học trình độ B trở lên. Riêng đối với thí sinh là nữ phải tốt nghiệp đạt loại Khá trở lên.
3. Yêu cầu về sức khoẻ:
Có đủ sức khoẻ để công tác theo giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp, đồng thời phải đáp ứng các điều kiện sau:
-  Không bị dị hình, dị tật, khuyết tật.
- Về chiều cao: đối với Nam: từ 1,60 m trở lên, đối với Nữ từ 1,55 m trở lên.
- Về cân nặng: đối với Nam: từ 50 kg trở lên và đối với Nữ: từ 45 kg trở lên.
4. Về độ tuổi tuyển dụng: Từ 18 đến 35 tuổi đối với Nam và từ 18 đến 30 tuổi đối với Nữ.
5. Chỉ tiêu cần tuyển dụng: 08 người ( trong đó Nam 60%, nữ 40%).
II. Thời hạn và địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự tuyển:
Thời hạn nhận hồ sơ dự tuyển là 30 ngày kể từ ngày thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.
Mỗi người đăng ký dự tuyển nộp 02 bộ hồ sơ do Viện KSND tỉnh Hà Giang cung cấp; Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người dự tuyển thường trú hoặc cơ quan nơi người dự tuyển công tác trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
Địa điểm nộp hồ sơ dự tuyển: Phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh Hà Giang - Số 124 Nguyễn Thái Học, Phường Trần Phú, Tp Hà Giang, tỉnh Hà Giang.
Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng
Viện KSND tỉnh Hà Giang thông báo để  các cá nhân có nhu cầu dự tuyển công chức biết đến đăng ký và nộp hồ sơ dự tuyển. Mọi chi tiết xin liên hệ với phòng Tổ chức cán bộ Viện KSND tỉnh Hà Giang (SĐT 02193.861.459) hoặc số điện thoại 0944041333 để được giải đáp.

VIỆN TRƯỞNG
       (Đã ký)