kỷ niệm 84 ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2014

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/12/2014 15:53 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp kỷ niệm 84 ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930-20/10/2014), Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu với nữ cán bộ, công chức trong đơn vị.

Đ/C: Lâm Thị Thanh Thảo đại diện ban nữ công phát biểu tại buổi tọa đàm

Trong không khí vui tươi , phấn khởi của buổi lễ, đồng chí Lâm Thị Thanh Thảo- đại diện cho Ban nữ công Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang tổng kết đánh giá những hoạt động, thành tích mà nữ cán bộ, công chức được trong năm vừa qua. Phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam , nữ cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang đã thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia đầy đủ các phong trào Đoàn thể, luôn phấn đấu giỏi việc nước đảm việc nhà; tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, thực hiện tốt chính sách dân số...
          Cũng tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham dự buổi tọa đàm đã tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ công chức trong đơn vị.

Các đồng chí lãnh đạo viện chụp ảnh lưu niệm với nữ cán bộ công chức VKSND Tỉnh

Tin bài: Nông Quang Nguyện
Phòng TKTP & CNTT