Đoàn thanh niên VKSND huyện Vị Xuyên tham gia chương trình tình nguyện tặng quà người nghèo năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 19/03/2018 16:20 - Người đăng bài viết: admin
Hòa chung vào không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 15/03/2018 Liên chi đoàn Viện Kiểm sát – Tòa án – Thi hành án huyện Vị Xuyên tổ chức hoạt động tình nguyện tặng quà người nghèo năm 2018 tại các xã Minh Tân, thị trấn Vị Xuyên và xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Tại buổi tình nguyện, Liên chi đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và trao 09 suất quà cho 09 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 03 xã, mỗi suất quà gồm 01 quạt điện và 20kg gạo, trị giá 600.000đ.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao đời sống của nhân dân, cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, cảm thông, chia sẻ với những gia đình nghèo;  là dịp để thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn; phát huy vai trò xung kích, đặc biệt là tinh thần, sự sẻ chia trong cuộc sống của đoàn viên, thanh niên, góp phần tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhật Tân