Đồng chí Lý Văn Thu – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang Kiểm tra tiến độ triển khai thực hiện nhiệm vụ tại Viện kiểm sát Huyện Vị Xuyên

Đăng lúc: Thứ hai - 11/07/2022 08:47 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch công tác số 10/KH-VKS ngày 10.01.2022 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Giang, chiều ngày 06.07.2022, Đoàn kiểm tra do đồng chí Lý Văn Thu - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh làm Trưởng Đoàn đã tiến hành kiểm tra tiến độ triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên.
       Tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra có đồng chí Đặng Quốc Phú - Viện trưởng, các Phó Viện trưởng và toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Đặng Quốc Phú - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm. theo đó, đơn vị đã thực hiện được 18 chỉ tiêu vượt, 36 chỉ tiêu đạt, các chỉ tiêu vượt, đạt đều cao hơn so với cùng kỳ, nội bộ đơn vị luôn đoàn kết, luôn giữ mối quan hệ tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan tố tụng cùng cấp. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lý Văn Thu - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh Hà Giang ghi nhận, đánh giá cao thời gian qua, tập thể lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động Viện kiểm sát huyện Vị Xuyên đã có nhiều cố gắng trong tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ, bảo đảm đúng tiến độ đề ra. Đồng chí Lý Văn Thu yêu cầu đơn vị tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp nâng cao chất lượng phấn đấu hoàn thành sớm các chỉ tiêu nghiệp vụ xong trước ngày 30.9.2022 theo Kế hoạch thi đua “Về đích sớm” của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.
      Tiếp thu lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh, đồng chí Đặng Quốc Phú hứa sẽ tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu công tác còn lại trong 6 tháng cuối năm, góp phần cùng với ngành Kiểm sát Hà Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành và Quốc hội giao.

Tác giả bài viết: Nhật Tân