Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ viện kiểm sát nhân dân huyện vi xuyên

Đăng lúc: Thứ năm - 28/12/2017 15:42 - Người đăng bài viết: admin
Xác định việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Ngày 26/12/2017, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nông Quốc Huy vào Đảng cộng sản Việt Nam.
        Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nông Quốc Huy là đoàn viên ưu tú đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, phẩm chất đạo đức ,chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của cấp Ủy Đảng, các tổ chức, đoàn thể, công đoàn cũng như các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.


 
          Trong không khí trang nghiêm, lễ kết nạp đảng viên diễn ra đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng, dưới dự chủ trì của đồng chí Đặng Quốc Phú - Bí thư Chi bộ và sự tham gia của các đồng chí đảng viên. Dưới là cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nông Quốc Huy đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Đặng Quốc Phú - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công một đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách.
        Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ VKSND huyện Vị Xuyên đã kết thúc thành công tốt đẹp, đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với đồng chí Nông Quốc Huy, đồng thời nêu cao tinh thần phấn đấu của toàn thể cán bộ VKSND huyện Vị Xuyên, góp phần xây dựng Chi bộ VKSND huyện Vị Xuyên ngày càng vững mạnh.  
Tác giả bài viết: Võ Hằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile