Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên Phối hợp tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: Thứ hai - 05/04/2021 15:43 - Người đăng bài viết: admin
Hưởng ứng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
     Sáng ngày 21.3.2021đồng chí Đặng Quốc Phú - Viện trưởng Viện kiểm sát huyện Vị Xuyên phối hợp với Nhóm thiện tâm Hà Nội và Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát huyện Vị Xuyên trao 11 suất học bổng bằng tiền mặt (mỗi suất trị giá 200.000đ); 11 thùng mì tôm; cùng một số đồ dùng học tập cho 11 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập của trường Tiểu học Minh Tân B, xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Đ/c Đặng Quốc Phú - Viện trưởng VKS Vị Xuyên trao quà cho các học sinh

Đ/c Đỗ Trí Thành - Bí thư Chi đoàn VKS Vị Xuyên trao 11 suất quà cho các em học sinh

Phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm của các đoàn viên thanh niên Cơ quan Viện KSND huyện Vị Xuyên cũng như cá nhân đồng chí Viện trưởng và của Nhóm thiện tâm Hà Nội, qua đó nhằm khích lệ tinh thần các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ học tập, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Tiếp nhận phần quà trên, đồng chí Phàn Văn Dùi - Phó Chủ tịch UBND xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên thay mặt các thầy cô, học sinh trường tiểu học Minh Tân B gửi lời cảm ơn đến đồng chí Đặng Quốc Phú Viện trưởng, Nhóm thiện tâm Hà Nội và đoàn viên thanh niên Viện KSND huyện Vị Xuyên./.

Tác giả bài viết: Trí Thành