Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại huyện Vị Xuyên ngày 21/3/2017.

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/03/2017 19:14 - Người đăng bài viết: admin
Khoảng 12 giờ 55 phút, ngày 21/3/2017, tại Km 30 + 800, Quốc lộ 2 đường Hà Giang - Tuyên Quang xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Xe ô tô biển kiểm soát 23A - 035.07 do Hà Ngọc Thuyết (sinh năm: 1979, trú tại xã Phú Bình, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) điều khiển theo hướng Tuyên Quang - Hà Giang, ngồi trên xe ô tô có 06 người gồm: Trịnh Văn Hóa, sinh năm 1981; Trịnh Văn Hà, sinh năm 2011; Trịnh Thị Hiền, sinh năm 1979; Trịnh Văn Hải, sinh năm 2014; Trịnh Văn Cường, sinh năm 1962 (đều trú tại xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) và Hứa Thị Hường (sinh năm 1986, trú tại xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) đã va chạm vào xe ô tô tải chưa gắn biển kiểm soát, do Nguyễn Trung Kiên (sinh năm 1976, trú tại xã Tây Cốc, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) điều khiển theo hướng Hà Giang - Tuyên Quang.

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả Hà Ngọc Thuyết, Trịnh Văn Hóa, Trịnh Văn Hà, Trịnh Thị Hiền, Trịnh Văn Hải, Trịnh Văn Cường và Hứa Thị Hường bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Vị Xuyên. Do bị thương nặng Trịnh Văn Hà đã chết trên đường đưa đi cấp cứu. Hai xe ô tô hư hỏng nặng.
Sau khi tiếp nhận thông tin, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Vị Xuyên đã cử Kiểm sát viên, trực tiếp xuống hiện trường, phối hợp cùng các cơ quan chức năng để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi theo quy định của pháp luật.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Thảo