Đại hội Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Mê khóa V nhiệm kỳ 2017-2022

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/08/2017 21:44 - Người đăng bài viết: admin
Được sự nhất trí của Chi bộ cơ quan và Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Bắc Mê, ngày 17/8/2017 Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Bắc Mê đã tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2017 - 2022.
      Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Mận - Ủy viên BCH Huyện ủy, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Hoàng Văn Nguyên - Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện.
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Liên đoàn Lao động huyện; sự lãnh, chỉ đạo của Chi bộ Viện kiểm sát đã tạo điều kiện cho Công đoàn hoạt động, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn đề ra; các đoàn viên Công đoàn Viện KSND huyện luôn khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn” trong thực thi nhiệm vụ, nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, xét xử, không để oan sai, bỏ lọt tội phạm.

Ban Chấp hành Công đoàn khóa V nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

Hưởng ứng các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành, chấp hành tốt chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Công đoàn luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống của đoàn viên; tích cực vận động đoàn viên tham gia đầy đủ các phong trào do công đoàn cấp trên phát động. Làm tốt công tác phát triển đoàn viên và tham gia xây dựng Đảng, kết nạp được 06 đoàn viên công đoàn; giới thiệu cho Chi bộ 04 đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng kết nạp Đảng.
Với thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Viện KSND huyện Bắc Mê đều đạt “Công đoàn vững mạnh xuất sắc", tập thể Viện kiểm sát được tặng cờ thi đua tập thể dẫn đầu khối 02 năm 2014, 2016; nhiều cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được cấp ủy, chính quyền địa phương tặng bằng khen, giấy khen.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, các đại biểu dự Đại hội đã sôi nổi thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến xây dựng phương hướng, mục tiêu hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ tới, đồng thời sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Công đoàn khóa mới. Những đồng chí được bầu đều có đầy đủ phẩm chất, năng lực, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như Nghị quyết Đại hội đề ra./.
Tác giả bài viết: Phương Dung