Giao lưu bóng đá giữa Đoàn viên Liên công đoàn Tòa án - Viện kiểm sát – Chi cục thi hành án dân sự thành phố Hà Giang và Đoàn viên Liên công đoàn Tòa án - Viện kiểm sát – Chi cục thi hành án dân sự huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Đăng lúc: Thứ ba - 31/07/2018 09:21 - Người đăng bài viết: admin
Chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2018)
     Chiều ngày 28/7/2018, tại sân bóng mini Hải Phú thuộc tổ 5, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang đã diễn ra buổi giao hữu bóng đá giữa Đoàn viên Liên công đoàn Tòa án - Viện kiểm sát – Chi cục thi hành án dân sự thành phố Hà Giang (CĐ Thành phố) và Liên công đoàn Tòa án - Viện kiểm sát – Chi cục thi hành án dân sự huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang (CĐ Bắc Mê).

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Đến dự động viên và cổ vũ buổi giao hữu bóng đá có các đồng chí Lê Đình Thi - Ủy viên Ban chấp hành Thành ủy - Chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Hà Giang, đồng chí Phạm Thị Mận - Ủy viên Ban chấp hành Thành ủy - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Bắc Mê, cùng các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ công chức viên chức của các đơn vị tham gia.

Đội bóng Liên công đoàn Tòa án - Viện kiểm sát – Chi cục thi hành án dân sự thành phố Hà Giang

Đội bóng Liên công đoàn Tòa án - Viện kiểm sát – Chi cục thi hành án dân sự huyện Bắc Mê

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu hết sức nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần hữu nghị, đoàn kết, đem lại nhiều pha bóng đẹp mắt và không khí sôi động, hồi hộp trên sân cỏ.
          Kết quả trận đấu: với sức trẻ và lối chơi tấn công ngay từ đầu, hiệp 1 các cầu thủ đội bóng CĐ Bắc Mê dẫn tỉ số 1-0. Tuy nhiên bước sang hiệp 2, với sự dẻo dai, bền bỉ, tinh thần đồng đội, đội bóng CĐ thành phố mặc dù bị dẫn bàn trước nhưng đã lấy lại được thế trận và liên tục tấn công gây sức ép về khung thành đối phương và đã ghi 02 bàn thắng vào khung thành đội bạn. Chung cuộc trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1 với phần thắng nghiêng về đội CĐ Thành phố.
          Trận đấu giao hữu đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng mỗi vận động viên và khán giả của hai đội. Buổi giao lưu đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự gắn bó, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên công đoàn của các đơn vị. Đồng thời góp phần thúc đầy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Tác giả bài viết: Phùng Ngọc Minh
Từ khóa:

ngày công

tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu