Viện KSND Bắc Mê giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 01/02/2018 21:47 - Người đăng bài viết: admin
Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) do Huyện ủy Bắc Mê phát động, ngày 01/02/2018, Công đoàn Khối Nội chính gồm các tuyển thủ đến từ Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát, Tòa án, Thi hành án dân sự huyện Bắc Mê đã tham gia giao lưu bóng chuyền được tổ chức tại Sân Khối đoàn thể huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.
      Giải đấu tổ chức bằng hình thức thi đấu bóng chuyền nam với sự tham gia của 04 đội dự thi đến từ Công đoàn Khối Đảng, Khối HĐND – UBND, Khối Đoàn thể và Khối Nội chính.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

Với không khí thi đấu sôi nổi, đầy tinh thần thể thao quyết thắng của các đội tham gia đã để lại ấn tượng sâu sắc, thể hiện sức mạnh thể lực, kỹ năng, sự khéo léo của các tuyển thủ. Bên cạnh đó, với sự cổ vũ động viên nhiệt tình của  lãnh đạo các cơ quan, khán giả, cổ động viên các bên, đã đem đến cho giải đấu những giờ phút gay cấn cộng thêm sự vui tươi, phấn khởi sau mỗi lần chiến thắng.
     Kết quả chung cuộc, Công đoàn Khối HĐND – UBND xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về Công đoàn Khối Nội chính. Công đoàn Khối Đảng và Công đoàn Khối Đoàn thể đồng giải Ba.
     Đây thực sự là ngày hội vui của các tuyển thủ và người xem, có tác dụng giáo dục tính trung thực, ý thức kỷ luật, góp phần tuyên truyền rộng rãi phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể theo trong quần chúng trên địa bàn huyện; Nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực để phục vụ tốt công tác; Góp phần tích cực vào cuộc vận động “Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và “Phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam./.
Tác giả bài viết: Phương Dung

tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu