Bắc Quang phát hiện xác chết chưa rõ nguyên nhân

Đăng lúc: Thứ năm - 09/02/2017 09:14 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 07.02.2017, quần chúng nhân dân thôn Khá Thượng, xã Tân Lập, huyện Bắc Quang phát hiện 01 xác chết tại khu vực đồi chè của gia đình ông Triệu Chòi Châu, nạn nhân chết trong tư thế nằm sấp, ôm tảng đá. Quần chúng nhân dân đã báo cáo vụ việc đến các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc.
Lực lượng chức ngăng đang khám nghiệm hiện trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã cử Kiểm sát viên phối hợp cùng các cơ quan chức năng để kiểm sát khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
          Nận nhân được xác định là ông Triệu Chòi Chiêm, sinh năm 1958, công dân cư trú tại thôn Khá Thượng, xã Tân Tập. Theo lời kể của đại diện gia đình nạn nhân, trước đó vào ngày 04.02.2016, Triệu Chòi Chiêm đi sang làng bên ăn cơm, uống rượu nhưng không thấy trở về nhà. Đến ngày 07.02.2016 thì nhận được tin ông Chiêm đã chết tại khu vực đồi chè của nhà ông Triệu Chòi Châu. Hiện nguyên nhân chết đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Tác giả bài viết: Ấu Bá Lãng Viện KSND huyện Bắc Quang