Viện kiểm sát huyện Bắc Quang kiểm sát trực tiếp tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Bắc Quang

Đăng lúc: Thứ tư - 28/04/2021 15:32 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Quyết định và Kế hoạch trực tiếp kiểm sát của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đối với Chi cục thi hành án dân sự huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang năm 2021.
     Sáng ngày 26.4.2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã tiến hành công bố quyết định, kế hoạch, thực hiện việc kiểm sát đối với Chi cục thi hành án huyện Bắc Quang. Đoàn kiểm sát do đồng chí Hoàng Thị Lượng - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn cùng các Kiểm sát viên VKS huyện.

Đồng chí Hoàng Thị Lượng – Phó Viện trưởng VKS huyện Bắc Quang công bố quyết định, kế hoạch trực tiếp kiểm sát tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện

Về phía Chi cục thi hành án dân sự huyện Bắc Quang gồm có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức của đơn vị. Sau khi nghe công bố quyết định, kế hoạch của Viện kiểm sát, ông Lê Quang Trọng thay mặt tập thể Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Quang thông qua báo cáo về công tác thi hành án dân sự theo nội dung yêu cầu của Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang. Dự kiến Đoàn sẽ làm việc từ ngày 26.4.2021 đến khoảng ngày 07.5.2021 sẽ kết thúc.

Tác giả bài viết: Hà Thị Thủy