Viện kiểm sát huyện Bắc Quang tiến hành Kiểm sát trực tiếp công tác quản lý, giáo dục người chấp hành án tại 02 UBND cấp xã trên địa bàn

Đăng lúc: Thứ ba - 07/12/2021 22:59 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu công tác năm 2022, đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã khẩn trương, nhanh chóng đề ra kế hoạch và thực hiện việc kiểm sát trực tiếp thi hành án hình sự tại cộng đồng 02 xã Tân Thành và xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang vào ngày 07.12.2021.
      Các thành viên đoàn kiểm sát trực tiếp gồm có đồng chí Hoàng Thị Lượng - Phó Viện trưởng và 02 đồng chí kiểm sát viên. Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, đồng chí trưởng đoàn đã công bố các quyết định, kế hoạch trực tiếp kiểm sát tại UBND xã Tân Thành và UBND xã Tân Quang của huyện Bắc Quang.

Đoàn trực tiếp kiểm sát tiến hành nghiên cứu tài liệu và hồ sơ liên quan đến công tác thi hành án hình sự của UBND xã Tân Quang và UBND xã Tân Thành của huyện Bắc Quang.  Qua đó chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong công tác thi hành án hình sự của hai đơn vị được kiểm sát.
Kết thúc buổi làm việc, Đoàn kiểm sát đã thông qua biên bản về kết quả trực tiếp kiểm sát tại UBND xã Tân Quang và UBND xã Tân Thành làm căn cứ để xây dựng nội dung Kết luận trực tiếp kiểm sát./.

Tác giả bài viết: Hà Thị Thủy