Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang Khắc phục hậu quả sau mưa bão đầu mùa

Đăng lúc: Thứ năm - 26/03/2020 03:48 - Người đăng bài viết: admin
Đêm ngày 24, rạng sáng ngày 25/03/2020, trên địa bàn huyện Bắc Quang xảy ra mưa to, gió lớn, một số nơi có mưa đá kéo dài, gây ngập úng, tốc mái một số cơ quan, đơn vị và các hộ dân trên địa bàn, trong đó trụ sở đơn vị Viện KSND huyện Bắc Quang cũng bị ảnh hưởng, thiệt hại do bị tốc mái, vỡ cửa kính, nước tràn vào một số phòng làm việc của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.
     Trước tình hình trên, lãnh đạo Viện KSND huyện Bắc Quang đã chỉ đạo toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị thực hiện các biện pháp khắc phục sau mưa bão.

Mưa đá kèm gió lốc đã làm vỡ kính, bung mái nhà và nước tràn vào các phòng làm việc

Thiệt hại về tài sản tương đối lớn, ngoài ra cũng ảnh hưởng tới tâm lý và hiệu quả làm việc của toàn đơn vị. Rất mong các cấp có thẩm quyền quan tâm, tạo điều kiện chung tay cùng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang khắc phục triệt để những thiệt hại do mưa bão gây ra, để cán bộ, công chức của đơn vị yên tâm công tác./.

Tác giả bài viết: Mai Hạnh