Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang: Tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 29/01/2019 07:47 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp chào đón năm mới xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 25/01/2019 Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã tặng quà tết cho 04 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
       Tại buổi trao tặng quà, đồng chí Hoàng Ngọc Tuyến – Phó bí thư chi bộ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã trao tặng 04 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn thuộc thôn Nghĩa Tân, thôn Xuân Hòa, thôn Vinh Quang của xã Tân Quang, mỗi suất quà tặng trị giá 300.000đ. Cùng với đó đồng chí ân cần thăm hỏi động viên và chúc tết các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn bước sang năm mới mạnh khỏe, có nhiều niềm vui và tiếp tục vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế và vươn lên thoát nghèo.

Một số hình ảnh trong  buổi trao quà

Nhận quà đúng vào dịp cận Tết, các hộ gia đình cảm động và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Đảng, Nhà nước và Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Quang đã quan tâm đến đời sống nhân dân một cách thiết thực và có ý nghĩa vào những ngày chuẩn bị đón tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng là những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của mỗi cán bộ trong đơn vị  làm ấm lòng và vơi đi những khó khăn, khích lệ, động viên đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; đồng thời đem đến cho bà con một cái Tết vui tươi, đầm ấm và trọn vẹn hơn./

Tác giả bài viết: Mai Hạnh