Đại hội Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì, lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022

Đăng lúc: Thứ ba - 10/10/2017 09:49 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 05/10/2017, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần III, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự đại hội có đ/c Triệu Thị Liên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Hoàng Su Phì; đ/c Nguyễn Đức Viên - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì cùng toàn thể đoàn viên thuộc VKSND huyện Hoàng Su Phì.
      Đại hội đã tiến hành tổng kết hoạt động, kiểm điểm Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và đề ra phương hướng, các chương trình hành động trong nhiệm kỳ 2017-2022. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện Đại hội nhằm đưa ra các giải pháp cụ thể, thiết thực, hiệu quả nâng chất lượng hoạt động công đoàn, thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, phối hợp tốt với thủ trưởng đơn vị, ngành, tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức,viên chức tăng cường đoàn kết trong đơn vị, tạo sự phấn khởi, gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn, gắn các hoạt động công đoàn với các chỉ tiêu thi đua của ngành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính của đơn vị. Nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp, góp phần vào công tác phòng chống tội phạm, ổn định tình hình an ninh chính trị tại địa phương.

Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Thị My Huyền chủ tịch Công đoàn Khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022; Đại hội cũng tiến hành bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện Hoàng Su Phì lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-2023.
      Đại hội Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện ý chí, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn trong việc rèn luyện, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và ra sức tu dưỡng rèn luyện phẩm chất, đạo đức, học tập và làm theo lời dạy của Bác Hồ đối với cán bộ kiểm sát. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn VKSND huyện Hoàng Su Phì tiếp tục làm tốt công tác xây dựng tổ chức Công đoàn, luôn phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, phấn đấu hàng năm đều đạt Công đoàn “ Vững mạnh”.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yến