Kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng vụ án hình sự

Đăng lúc: Thứ tư - 20/03/2019 14:23 - Người đăng bài viết: admin
Căn cứ Quyết định về việc thành lập Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản số 03/QĐ-CTHADS ngày 19/3/2019, của Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Hoàng Su Phì.

Chiều ngày 19.3.2019, tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, đã tiến hành tổ chức tiêu hủy tang vật, vụ án hình sự: Phạm Đức Toàn, phạm tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.Vật chứng của vụ án, bao gồm: 05 gói nhỏ Heroin có tổng trọng lượng 0,233 gam được niêm phong trong phong bì thư gián kín do phòng Kĩ thuật hình sự Công an tỉnh hoàn trả.
      Sau khi xem xét Hội đồng đã tiến hành tiêu hủy vật chứng bằng biện pháp đốt cháy hoàn toàn. Qua kiểm sát, nhận thấy quá trình tiêu hủy vật chứng, tài sản của những vụ án được tiến hành theo đúng thủ tục, trình tự pháp luật, đảm bảo an toàn và có sự kiểm sát chặt chẽ của Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì và Phòng tài chính – kế hoạch huyện Hoàng Su Phì./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yến