Lễ ký kết quy chế phối hợp liên ngành trong công tác Thi hành án dân sự trên địa bàn huyện Hoàng Su Phì

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/04/2016 14:26 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm tăng cường sự phối hợp công tác giữa các cơ quan Chi cục thi hành án dân sự, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, công an trong công tác thi hành án dân sự và những việc liên quan đến công tác thi hành án dân sự.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Chiều ngày 26/4/2016 Tại Hội trường  Chi cục thi hành án dân sự huyện Hoàng Su Phì đã diễn ra buổi lễ ký kết quy chế phối hợp công tác thi hành án dân sự giữa các cơ quan  Chi cục thi hành án dân sự huyện - Tòa án nhân dân huyện -  Viện kiểm sát nhân dân huyện - Công an huyện.
Mục đích của quy chế phối hợp: Tăng cường trách nhiệm, năng lực tổ chức thực hiện và sự phối hợp giữa các cơ quan liên quan. Tạo sự đồng thuận trong giải quyết khó khăn vướng mắc về thi hành án dân sự. Xác định mối quan hệ phối hợp thực hiện chức năng nhiệm vụ, quyền hạn của các bên tham gia.
Kết thúc buổi lễ trong không khí nhất trí cao của các cơ quan liên quan.
Tác giả bài viết: My Huyền - Viện KSND huyện Hoàng Su Phì