Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì tổ chức hoạt động từ thiện tại trường Tiểu học bán trú xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì

Đăng lúc: Thứ năm - 15/10/2020 23:14 - Người đăng bài viết: admin
Với tinh thần tương thân tương ái, ngày 09.10.2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì đã phối hợp với các nhà hảo tâm thực hiện chương trình từ thiện mang chăn, gối, vở, bút viết đến các em học sinh vùng cao. Đây là chương trình với hoạt động đầy ý nghĩa, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
     Tại trường tiểu học bán trú xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì, đoàn từ thiện đã trao 170 xuất quà cho các em học sinh nhằm góp phần hỗ trợ, động viên các em trong học tập. Mỗi xuất quà gồm: 01 chăn nỉ, 01 gối, 10 quyển vở và 02 chiếc bút viết. Tổng giá trị các phần quà từ thiện là 30.000.000 đồng, được quyên góp từ sự ủng hộ của cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì và các nhà hảo tâm.

Đoàn từ thiện trao quà cho học sinh trường tiểu học bán trú xã Chiến Phố
 
     Trong buổi từ thiện, các thành viên trong đoàn đã đi tham quan phòng học, giao lưu, trò chuyện với đại diện Uỷ ban nhân dân xã Chiến Phố, đại diện nhà trường và các em học sinh để hiểu rõ hơn về hoàn cảnh, sinh hoạt hàng ngày và tình hình học tập của các em. Giá trị vật chất của các phần quà không lớn nhưng đó là tình cảm, tấm lòng sẻ chia của các thành viên đoàn từ thiện nhằm động viên tinh thần để các em học sinh có thêm động lực vươn lên trong học tập. Đại diện Ủy ban nhân dân xã Chiến Phố và nhà trường xúc động cảm ơn các thành viên trong đoàn đã quan tâm, chia sẻ kịp thời tới các em học sinh khó khăn vùng cao trong những ngày đông giá rét sắp tới.

Đoàn từ thiện giao lưu với đại diện nhà trường, UBND xã và các em học sinh
 
      Chương trình từ thiện tại xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì của đoàn từ thiện đã mang lại rất nhiều ý nghĩa, góp phần chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống khó khăn của đồng bào các dân tộc, mang một mùa đông ấm áp đến với các em học sinh vùng cao./.

Tác giả bài viết: Văn Hoàng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Xem bản: Desktop | Mobile