Viện kiểm sát nhân dân huyện (cơ quan phụ trách xã) tham gia tu sửa đường giao thông tại xã Bản Máy.

Đăng lúc: Thứ tư - 20/09/2017 12:50 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 17/9/2017 UBND huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức lễ phát động điểm tủ sửa tuyến đường Vinh Quang – Chiến Phố - Bản Máy – Mốc 219.
Thiết thực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện, Lãnh đạo các cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện;Các cơ quan phụ trách xã Bản Máy (Lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân, Phòng y tế, Đài truyền hình huyện) đã cùng bà con nhân dân xã Bản Máy khơi thông  rãnh thoát nước, vận chuyển đất đá sạt lở do mưa lũ trong mùa mưa bão vừa qua gây ra, tuyến đường từ cầu suối đỏ xã Chiến Phố - Bản Máy – Mốc 219.

Việc tham gia tu sửa đường giao thông cùng bà con nhân dân đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại dễ dàng, góp phần thúc đẩy công cuộc phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo tại địa phương.
Tác giả bài viết: Trương Văn Bắc