Bắt quả đối tượng Tàng trữ trái phép chất ma túy

Đăng lúc: Thứ tư - 02/08/2017 15:32 - Người đăng bài viết: admin
Khoảng 10 giờ 30 phút, ngày 02/8/2017 Tổ tuần tra kiểm soát Công an huyện Mèo Vạc làm nhiệm vụ tại khu vực bến xe khách huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang phát hiện đối tượng Phạm Hồng Việt, sinh năm 1958, trú tại tổ 2, thị trấn Mèo Vạc có biểu hiện nghi vấn.
Tổ công tác tiến hành kiểm tra xác minh đối với Việt, phát hiện tại túi ba lỗ quần áo Việt đang đeo sau lưng có 01 gói ni lon màu đen to khoảng 2,5x3cm để lẫn trong quần áo, mở gói nilon màu đen kiểm tra bên trong có 02 gói nhỏ bên trong đựng 02 cục chất bột màu trắng ( Việt khai nhận là Heroin) Việt mua của một người đàn ông không rõ tên tên tuổi ở khu vực cầu vượt huyện Thường Tín- Hà Nội mang lên Mèo Vạc để sử dụng, khi đến Mèo Vạc thì bị bắt giữ.

Đối tượng Phạm Hồng Việt cùng tang vật

Tiến hành cân tịnh 02 gói bên trong có chất bột màu trắng  có trọng lượng 7,40g. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Mèo Vạc đang tạm giữ hình sự đối với Việt để điều tra làm rõ.
Tác giả bài viết: Đỗ Tuấn Sỹ