Chi bộ Viện KSND huyện Mèo Vạc thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng

Đăng lúc: Thứ ba - 22/10/2019 21:38 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ Viện kiểm sát Huyện Mèo Vạc,về công tác xây dựng và phát triển Đảng, ngày 21 tháng 10 năm 2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng Đặng Bùi Tươivà Hoàng Quốc Thỏa theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Mèo Vạc.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Trần Ngọc Ánh– Bí thư chi bộ Viện kiểm sát huyện Mèo Vạc công bố và trao quyết định kết nạp đảng cho hai đồng chí. đồng chí Bí thư đã chúc mừng các đảng viên mới, đồng thời nêu rõ về nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên và yêu cầu 02 đồng chí đảng viên mới thực hiện nghiêm túc, phát huy tính gương mẫu, dân chủ góp phần xây dựng chi bộ đoàn kết, vững mạnh; Bí thư chi bộ phân công Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian dự bị để các đồng chí trở thành đảng viên chính thức.
    Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc thành công tốt đẹp, đánh dấu bước tiến mới cho sự phát triển của Chi bộ.

Tác giả bài viết: Thế Anh

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội