Viện kiểm sát huyện Mèo Vạc kiểm sát bắt, khám xét khẩn cấp đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy heroin

Đăng lúc: Thứ bảy - 13/11/2021 14:39 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 28/10/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang phối hợp với Công an xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, Đồn Biên phòng Sơn Vĩ dưới sự giám sát của Viện kiểm sát nhân dân huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Giàng Mí Sình (sinh năm: 1986, trú tại: thôn Lũng Lình, xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) thu giữ 275,29g (hai trăm bảy mươi năm phẩy hai mươi chín gam) thuốc phiện.

Đối tượng Giàng Mí Sình và vợ là Và Thị Xua cùng các tang vật khi bị bắt

Qua đấu tranh sơ bộ, đối tượng Giàng Mí Sình khai nhận số thuốc phiện trên là do Sình mua của một người Trung Quốc mang về bán lẻ để kiếm lời. Cơ quan CSĐT Công an huyện Mèo Vạc đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Sình. Điều đáng nói trong vụ án này Giàng Mí Sình là Công an viên, trưởng thôn Lũng Lình, xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Cơ quan CSĐT Công an  huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đang tạm giữ hình sự đối tượng Giàng Mí Sình để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Thế Anh