Ủng hộ đồng bào vùng cao mùa đông 2017 tại xã Thái An, huyện Quản Bạ

Đăng lúc: Thứ tư - 22/11/2017 17:10 - Người đăng bài viết: admin
Với mục đích góp phần thiết thực, hiệu quả vào việc chung tay cùng xã hội giúp đỡ, tạo điều kiện và vật chất và tinh thần cho những trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa được cắp sách tới trường.
Sau nhiều tháng vận động, quyên góp, ngày 16/11/2017, Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ phối hợp với Tòa án nhân dân quận Bình Chánh, Viện kiểm sát nhân quận Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh tặng quà ủng hộ đồng bào, trẻ em nghèo tại xã Thái An, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang.
Chứng kiến hình ảnh các em nhỏ tái người vì rét vẫn đi chân đất đến trường, các cụ già run người còng lưng hơ bên đống lửa, tất cả đoàn công tác đều lặng người…đều muốn đóng góp một phần công sức của mình chia sẻ với đồng bào vùng dẻo cao phía Bắc của Tổ quốc.

Số tiền và hàng hóa thực tế đã ủng hộ cho xã Thái An, huyện Quản Bạ, Hà Giang trị giá hơn 65.000.000đ gồm có:
- 100 chiếc cặp, balo học sinh;
- 100 đôi dép;
- 100 chiếc áo ấm;
- 1000 quyển vở;
- 450 quyển sách truyện các loại;
- Tiền mặt: 3 triệu đồng (tặng các hộ nghèo).
Tại buổi từ thiện, đại diện UBND xã Thái An đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn công tác vì sự quan tâm, chia sẻ kịp thời tới các em học sinh khó khăn vùng cao khi mùa đông đang đến gần.
Hy vọng, những món quà này sẽ góp phần động viên, khích lệ các em học sinh xã Thái An vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn vật chất để đạt thành tích cao hơn trong học tập.
Tác giả bài viết: Anh Đức
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Xem bản: Desktop | Mobile