Viện KSND huyện Quản Bạ chúc tết gia đình các đồng chí cán bộ lão thành

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/01/2022 03:56 - Người đăng bài viết: admin
Nhân dịp xuân Nhâm Dần năm 2022, với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 20/01/2022, đồng chí Nông Quang Nguyện –Viện trưởng Viện KSND huyện Quản Bạ đã dẫn đoàn đi thăm, tặng quà và chúc tết các đồng chí nguyên là cán bộ công tác tại Viện KSND huyện Quản Bạ nghỉ hưu.
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ chúc tết gia đình cán bộ lão thành Lệnh Lục Hạc

Thay mặt tập thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Quản Bạ, đồng chí Nông Quang Nguyện đã chân thành cảm ơn những đóng góp của các cán bộ lão thành cho hoạt động của Ngành, chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ.
    Các đồng chí cán bộ lão thành bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động khi đoàn đến thăm, chúc tết; đồng thời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện KSND huyện Quản Bạ và chúc đơn vị tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế, vai trò, hình ảnh của ngành Kiểm sát nhân dân tại địa phương.
    Việc thăm hỏi, tặng quà các cán bộ lão thành trong Ngành nhân dịp tết Nguyên đán là hoạt động thường xuyên hàng năm của đơn vị, qua đó thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ công lao của Viện KSND huyện Quản Bạ đối với thế hệ cán bộ Kiểm sát đi trước, các đồng chí đã tạo nền tảng cho các thế hệ cán bộ, công chức Viện KSND huyện Quản Bạ tiếp nối, xây dựng và phát triển./.
Tác giả bài viết: Thùy Dung