Viện kiểm sát huyện Huyện Quản Bạ kiểm sát việc tiêu hủy Vật chứng vụ án là pháo nổ

Đăng lúc: Thứ ba - 11/01/2022 14:05 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 07.01.2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ phối hợp với các cơ quan chuyên môn tiến hành tiêu hủy 513 kilogam pháo nổ là tang vật được tịch thu của 02 vụ án và 01 vụ việc.
     Hội đồng tiêu hủy vật chứng gồm: Viện kiểm sát nhân dân huyện Quản Bạ; Công an huyện Quản Bạ; Chi cục thi hành án dân sự và Phòng tài chính kế hoạch huyện Quản Bạ đã tổ chức tiêu hủy toàn bộ tang vật là 513 kilogam pháo nổ trong 02 vụ án Buôn bán, vận chuyển hàng cấm bản án đã có hiệu lực pháp luật và 01 vụ việc đã có quyết định xử lý hành chính xảy ra trên địa bàn.

Một số hành ảnh về tiêu hủy pháo nổ

Trong đợt cao điểm tấn công truy quét các loại tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân sửu 2021, Công an huyện Quản Bạ phát hiện và bắt giữ số tang vật trên. Việc tiêu hủy được thực hiện theo đúng quy định dưới sự giám sát của Hội đồng tiêu hủy vật chứng huyện Quản Bạ.

Tác giả bài viết: Thùy Dung