Chi bộ VKSND huyện Quang Bình Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ năm - 20/02/2020 08:21 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Nghị quyết chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020 của chi bộ Viện kiểm sát huyện Quang Bình.
     Ngày 17.02.2020, Chi bộ VKSND huyện Quang Bình đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Quan Thị Tuyến theo Quyết định số 2843-QĐ/HU ngày 20/01/2020 của Huyện ủy Quang Bình. Dự buổi lễ có đồng chí Hà Trường Xuân –Bí thư Chi bộ VKSND huyện cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Trong quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện đồng chí Quan Thị Tuyến đã được Huyện ủy Quang Bình ra Quyết định kết nạp đồng chí vào Đảng cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Hà Trường Xuân đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Quan Thị Tuyến. Sau khi đồng chí Tuyến kết thúc lời tuyên thệ, đồng chí Hà Trường Xuân - Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Quan Thị Tuyến, đồng thời phân công 01 đồng chí đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Quan Thị Tuyến trong thời gian 12 tháng dự bị.
     Việc chi bộ phát triển đảng viên nhằm tăng thêm sức mạnh cho chi bộ Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phúc

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội