Chi đoàn viện KSND huyện Quang Bình tỉnh Hà Giang tham gia hoạt động chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.03.1931-26.03.2019)

Đăng lúc: Thứ tư - 27/03/2019 09:09 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 21-22/03/2019 chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Quang Bình tham gia hội thi "Gian hàng thanh niên" do huyện đoàn tổ chức theo kế hoạch số 81/KH-BCĐ ngày 13/03/2019 của BCĐ tháng thanh niên huyện Quang Bình, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến với hội thi, các đoàn viên trong chi đoàn tích cực tham gia bằng nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, trong đó nổi bật nhất là hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật thu hút được nhiều người nghe.

Việc tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật có tác dụng tốt cho nhiều đoàn viên trong toàn huyện, giúp các đoàn viên thực hiện và chấp hành tốt các quy định của pháp luật nhằm phát huy sự năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết của các đoàn viên phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đoàn thanh niên trong năm 2019.

Tác giả bài viết: Vũ Liễu

sua chua bien tansua chua bien tangiuong sat gia re giuong sat

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcmgiường sắt hà nội